Where are you going?
Or, let us surprise youSpin the Globe ®

Sammy Dalat Hotel

Lê Hồng Phong
+84 263 3545 454
Plane loader
Animated dots
Khach san Sammy Da Lat Hàm Thạnh  Vietnam

Khach san Sammy Da Lat

Khách sạn Sammy Đà Lạt hiện lên trong tâm trí khách hàng là một khách sạn hạng sang, có cung cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, luôn mang đến cho du khách những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Khách sạn là một khối đường cong mềm mại ôm trọn một góc chợ với hướng nhìn ra trung tâm thành phố và hồ Xuân Hương thơ mộng. Đơn giãn nhưng rất tinh tế, đây là nơi hội tụ đủ các yếu tố nghệ thuật của kiến trúc và hiện đại của trang thiết bị.

Khách sạn Sammy Đà Lạt với 50 phòng ngủ, trong đó gồm 15 phòng nghỉ cao cấp được thiết kế hài hòa, sang trọng, bài trí tinh tế tạo sự thoải mái cho quý khách. Mỗi phòng sẽ mang đến cho du khách một không gian yên tĩnh nhất để bạn nghỉ ngơi sau một thời gian lao động mệt mỏi.

Ngoài ra, khách sạn còn có hệ thống nhà hàng phục vụ du khách nhiêu thực đơn Âu Á khác nhau. Hãy cũng khách sạn thưởng thức nhiều món ăn nóng trong tiết trời se lạnh của phố núi Đà Lạt.

Vào những ngày cuối tuần, khách sạn thường xuyên tổ chức rất nhiều hoạt động dã ngoại giúp du khách có những trải nghiệm chất nhất trong chuyến đi của mình.

Khách sạn tại Đà Lạt xin gửi lời tri ân chân thành của du khách với khách sạn của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn vào một ngày không xa nhé!